Dã ngoại cùng Bright Moon tại Huesa Farm

0

Để chuẩn bị cho chuyến đi đầu tiên của các phụ huynh cùng các con và các cô giáo của Trường, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ các trang trại giáo dục trước khi quyết định vì tháng nào các con cùng các cô cũng đi dã ngoại một lần cùng nhau rồi, nhưng đây là lần đầu tiên các phụ huynh sắp xếp và nhận lời cùng đi.
Thế nhưng chương trình diễn ra thành công hơn cả mong đợi, đúng là Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hoà. Thời tiết tuy hơi oi một chút vào buổi trưa, đầu giờ chiều có một chút nắng nhưng sau đó gió đưa mây tới và thổi mát cả farm, thật sự là đúng tiết thu mát mẻ, say đắm lòng người khiến cho các hoạt động trải nghiệm diễn ra trong không khí thật vui vẻ dễ chịu.
Sự đón tiếp vô cùng nồng ấm của các thành viên trong team farm khiến cả đoàn vô cùng ngạc nhiên. Từ xa đã nhìn thấy các bóng áo trắng đứng vẫy bóng bay vui vẻ náo nhiệt, một vài phụ huynh thốt lên là chắc hôm nay có nhiều đoàn đến tham quan hay sao mà tưng bừng vậy, kỳ thực chỉ tiếp có đoàn Bright Moon thôi ạ. 😍🤗😍. Các bé nhà mình thấy bóng tung bay là thích lắm rồi và chạy nhảy tung tăng trên khoảng đất trống của farm, các phụ huynh và các cô thì chắc hẳn là rất ngạc nhiên vì farm không có nhà cửa gì ngoài 1 căn nhà điều hành, còn lại tất cả là các nhà kính và nhà lưới trồng các loại rau quả hữu cơ.
Khởi động bằng việc làm quen với các động tác yoga và hít thở căn bản, mọi người đã nhanh chóng làm quen với nhau sau những giây phút đầu bỡ ngỡ, bởi vì ở Huesa Farm quá nhiều tình yêu thương, về đây chúng tôi cảm thấy được yêu thương, được thấu hiểu từ những hành động nhỏ nhất, đó chính là điều mà trong cuộc sống hành ngày nhiều khi chính chúng ta bỏ quên đi…về đây cùng con trẻ, tắt điện thoại đi và tận hưởng thời gian vui chơi như con nít vô tư.
Trải nghiệm đi hái rau về nấu bữa trưa, đi bắt cào cào châu chấu hay chơi kéo co hò hét giữa bao la đất trời và tụ tập cùng sáng tạo nghệ thuật trên những lọ đất nung để gieo hạt củ cải đỏ như một món quà farm gửi tặng các con khi trở về…tất cả đều vô cùng ấn tượng, thích thú…sao lại đáng yêu đến vậy nhỉ? Có phải vì tình người quá thân thương? Và tuyệt vời nhất là kết thúc chuyến đi khi cả đoàn cùng nhau đi vào vòng xoáy năng lượng: Khi đi vào là giũ bỏ hết muộn phiền, càng đi vào trong thì các vấn đề ta gặp phải càng thu nhỏ lại, và đi đi ra là bước tới ánh sáng và niềm vui, càng đi ra niềm vui càng lớn và hân hoan, tâm như được tươi mới. Khoa học tâm linh quả thật là rất mới mẻ với những người ngoại đạo như chúng ta, nhưng hiểu thêm về nó cũng sẽ rất hữu ích đối với chúng ta trong cuộc sống nhiều xô bồ như hiện nay, các bố mẹ nhỉ!🤗

Hơn tất cả cô xin gửi tới các bố mẹ lời cảm ơn chân thành vì đã sắp xếp thời gian đi giao lưu cùng nhà trường, hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều chuyến đi trải nghiệm bổ ích cùng nhau hơn nữa!
Xin chân thành cảm ơn Huesa Farm và chúc Farm càng ngày càng gieo được nhiều tình yêu thương như chính những hạt giống hữu cơ khoẻ mạnh mà hàng ngày Farm vẫn chăm bởi tình yêu thương ấy!👍Hẹn gặp lại

da ngoai (1) da ngoai (2) da ngoai (3) da ngoai (4) da ngoai (5) da ngoai (6) da ngoai (7) da ngoai (8) da ngoai (9) da ngoai (10) da ngoai (11) da ngoai (12) da ngoai (13) da ngoai (14) da ngoai (15) da ngoai (16) da ngoai (17) da ngoai (18) da ngoai (19) da ngoai (20) da ngoai (21) da ngoai (22) da ngoai (23) da ngoai (24) da ngoai (25)

 

– Lượt xem: (33)

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.