Giới thiệu về MN Bright Moon

Smart and practical Method Of Getting Custom Paper Coasters source for this article Smart and practical Method Of Getting Essay Civil Service India
 • GIỚI THIỆU VỀ MẦM NON BRIGHT MOONĐược làm cha làm mẹ là một niềm hạnh phúc vô bờ bến của bất cứ người lớn nào. Lần đầu tiên ôm thiên thần bé bỏng của mình trong tay, bạn sẽ không thể nào diễn tả hết cảm xúc ngất ngây của mình. Bạn sẽ thấy mình trở nên mạnh mẽ và vĩ đại, bạn muốn bảo bọc và chở che cho sinh linh bé bỏng kia. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể ở bên bé, lần đầu gửi bé đi nhà trẻ, bạn sẽ rất lo lắng.– Không biết bé có thích cô không?
  – Bé có thích trường không?
  – Cô có yêu bé không?
  – Cô có chăm sóc bé như mẹ chăm bé không?
  – Điều kiện ở trường có tốt như ở nhà không?
  – Cô sẽ dạy dỗ bé như thế nào?
  – Bé sẽ phát triển ra sao?
  …. và bao nhiêu là câu hỏi khác nữa.

  Thấu hiểu những lo lắng của bạn, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách TOÀN DIỆN cả về thể chất lẫn tinh thần.
  Bạn có thể tìm thấy giải pháp cho những lo lắng của mình tại Mầm Non BRIGHT MOON.

  >>> ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC TẠI BRIGHT MOON

  – Nhân ái : Nuôi dưỡng và phát triển lòng nhân ái cho bé ngày hôm nay là giúp tạo nên một xã hội nhân ái mai sau.

  – Sáng tạo : Rèn luyện và phát triển khả năng sáng tạo của bé. Giúp khám phá những khả năng tiềm ẩn của bé.

  – Tự Lập : Rèn luyện khả năng tự lập, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc độc lập và theo đội nhóm cho bé ngay từ nhỏ, giúp bé lớn lên một cách tự tin và lạc quan.

   >>> ĐIỀU KIỆN CHĂM SÓC, DINH DƯỠNG VÀ GIÁO DỤC

  – Giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

  – Chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho các bé.

  – Bé được chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên.

   >>> ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG

  – Môi trường gần gũi và thân thiện, cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

  – Phương pháp giáo dục bằng trực quan sinh động, tiếp xúc vật thật giúp bé phát triển tất cả các giác quan một các tự nhiên.

  – Những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn sẽ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển sự khéo léo và khả năng sáng tạo.

  – Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động xã hội để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu của mình, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học đồng thời mang lại nhiều ý nghĩa cho cộng đồng từ những đóng góp nhỏ bé của các con. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con, nơi các con được biểu diễn theo đúng cách ngộ nghĩnh, dễ thương và không chuyên nghiệp của mình, nơi mỗi con là “một ngôi sao” theo cách của mình.

  >>> ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

  – Website xây dựng công phu và không ngừng đổi mới, là cầu nối giữa Bright Moon – phụ huynh với mục đích cùng phụ huynh giáo dục và nuôi dưỡng con em. Tất cả mọi thông tin, thông báo và tài liệu giáo dục mà phụ huynh cần biết đều được cập nhật hàng ngày.

  – Các giờ học được giáo viên thiết kế và giảng dạy trên Smart Board – Bảng thông minh để trẻ có thể tương tác trực tiếp trong giờ học, tăng khả năng nhận thức và hứng thú ở trẻ

  – Bảng Thông tin thường xuyên được cập nhật giúp phụ huynh theo dõi nhằm hỗ trợ tốt nhất trong việc rèn luyện và giáo dục bé.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Sứ mệnh

   

  Bright Moon cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, chất lượng cao cho lứa tuổi mầm non. Nhằm chuẩn bị hành trang để các bé đạt được thành công ở cấp học cao hơn. Bright Moon giúp các bé phát huy khả năng thích ứng với môi trường xung quanh thông qua việc học trải nghiệm từ những tình huống thực tiễn trong cuộc sống.

   

   

  Tầm nhìn

   

  Trở thành một hệ thống uy tín về giáo dục toàn diện cho trẻ em ở cấp học mầm non, sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục quốc tế nhưng mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

   

  Bright Moon sẽ luôn đáp ứng mong đợi của quý vị phụ huynh !

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  CÁC QUY ĐỊNH CHUNG TẠI MẦM NON BRIGHT MOON

   

   1.ĐIỀU KIỆN GIA NHẬP MẦM NON BRIGHT MOON :
  – Tất cả các bé từ 10 tháng tuổi đến 5 tuổi.
  – Có đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong phần Thủ tục tuyển sinh.
  – Trong các trường hợp khác, xin vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi.

  2. LIÊN KẾT GIỮA PHỤ HUYNH VÀ NHÀ TRƯỜNG :
  Chúng ta biết sáu năm đầu đời là giai đoạn phát triển vô cùng quan trọng của một con người, do đó chúng tôi kêu gọi quý vị phụ huynh hãy liên kết chặt chẽ với nhà trường để cùng xây dựng cho bé được hoàn thiện về tính cách cũng như thể chất. Chúng tôi mong mỏi được cùng với phụ huynh đem đến cho bé tình yêu thương vô bờ bến và những điều kiện tốt nhất.

  3. NGHĨA VỤ CỦA PHỤ HUYNH :
  Nằm trong phạm vi của sự hợp tác, xin quý vị phụ huynh luôn sẵn lòng giúp đỡ nhà trường bằng nhiều cách như : tích cực cho bé tham gia trong các buổi đi chơi ngoại khóa, tuân thủ việc giữ gìn vệ sinh cho trẻ, đóng góp các khoản học phí, phụ phí và dành ra những thời giờ quý báu để tham dự đầy đủ các buổi họp phụ huynh.

  4. ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC :
  * Nhân ái : Nuôi dưỡng và phát triển lòng nhân ái cho mỗi đứa trẻ ngày hôm nay là tạo nên một xã hội nhân ái mai sau.
  * Sáng tạo : Rèn luyện và phát triển khả năng sáng tạo của bé. Giúp khám phá những khả năng tiềm ẩn của bé.
  * Tự lập : Rèn luyện khả năng tự lập, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc độc lập và theo đội nhóm cho bé ngay từ nhỏ, giúp bé lớn lên một cách tự tin và lạc quan.
  Để đạt được các mục tiêu trên, những giáo viên của Mầm non Bright Moon luôn cố gắng :
  – Kiên nhẫn và hỗ trợ bé
  – Đề cao tính sáng tạo, tìm tòi và khám phá của bé
  – Khuyến khích bé đưa ra sáng kiến trong các hoạt động vui chơi.
  – Hiểu rõ hoàn cảnh và năng lực riêng của từng bé
  – Cùng tham gia với bé bằng cách nói chuyện và lắng nghe ý kiến của bé
  – Cho bé thoải mái lựa chọn những trò chơi và đồ chơi
  – Cho phép bé hành động độc lập và tự lập.
  – Nuông chiều bé nhưng phải có những giới hạn hợp lý.
  – Linh động sử dụng những phương pháp khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bé.
  Các bé luôn được đề cao sự lễ phép, thông cảm và nhã nhặn trong giao tiếp với nhau và với người lớn. Chúng tôi nỗ lực tạo ra một môi trường tốt để chăm sóc cho các bé được vui vẻ và an toàn.

  5. GIỜ GIỮ TRẺ :
  Chúng tôi nhận giữ trẻ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 7g30 – 17g30. Riêng với những bé được phụ huynh đăng ký ăn tối tại trường sẽ ở lại đến 18g00. Để biết được thời gian giữ trẻ trong các ngày hè, ngày lễ,… xin vui lòng theo dõi Bảng Thông Báo vào các thời điểm trong năm.

  6. THỜI GIAN BIỂU :
  Thời gian biểu của Mầm Non Bright Moon được thiết kế phù hợp cho từng nhóm trẻ.

  1. CÁC BỮA ĂN :
   Các bữa ăn sáng, ăn trái cây, ăn trưa và ăn phụ được phục vụ mỗi ngày tại Mầm non Bright Moon. Các bữa ăn chính và ăn nhẹ được nghiên cứu kỹ để cung cấp đủ năng lượng, sức khỏe cho bé. Chúng tôi hạn chế tối đa sử dụng các loại đồ hộp, thực phẩm chứa chất bảo quản, chất phụ gia, … Chúng tôi cố gắng đáp ứng cho những bé cần dinh dưỡng đặc biệt và quan tâm những bé bị dị ứng với một loại thực phẩm nào đó.8. BÉ ĐẾN TRƯỜNG :
   Chúng tôi yêu cầu sự có mặt của các bé vào lúc 8g00 sáng hàng ngày. Việc đi học đúng giờ giúp bé có một thói quen tốt và được tham dự đầy đủ các hoạt động trong ngày và các hoạt động ngoài trời không bị cản trở. Bữa trưa của các bé cũng được chuẩn bị sớm vào buổi sáng và tùy vào sĩ số các bé lúc 8g00. Nếu có lý do khiến bé phải đến trường trễ, xin vui lòng gọi điện thoại báo cho trường biết. Các trường hợp đặc biệt khiến bé phải thường xuyên đến trễ, xin vui lòng báo trước cho các cô quản lý.
   Khi gia đình của quý vị có những kế hoạch đi nghỉ dưỡng và sẽ đưa bé theo cùng, vui lòng thông báo trước.9. ĐƯA VÀ ĐÓN BÉ :
   Xin quý vị cho bé ăn mặc thích hợp ( tùy thuộc vào thời tiết và những hoạt động bé sẽ được tham gia trong những ngày đặc biệt ).
   Xin quý vị giao bé đến cổng trường và báo cho cô phụ trách biết tình trạng lúc đưa bé đến và đón bé ra về. Xin quý vị lưu ý đón bé đúng giờ quy định và tôn trọng giờ đóng cửa của nhà trường. Để bảo đảm an toàn cho các bé, phụ huynh phải luôn thông báo với các cô giáo phụ trách về người đón bé về. Các giáo viên sẽ không cho phép những người lạ đón trẻ tại Mầm Non Bright Moon.

   10. LIÊN LẠC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ PHỤ HUYNH :
   Mỗi phụ huynh học sinh tại Mầm Non Bright Moon đều được trao đổi về các thông tin như sau : lịch học hàng tuần, những hoạt động mà bé sẽ được tham gia, những ghi chú hoặc nhận xét của giáo viên về sự phát triển của bé hoặc tất cả những vấn đề liên quan đến bé. Phụ huynh theo dõi và phản hồi lại những ý kiến, đề nghị, đề xuất với nhà trường.
   Phụ huynh sẽ được mời tham gia họp với nhà trường. Đây là dịp để phụ huynh đặt những câu hỏi về con em của mình và được cung cấp thông tin về sự phát triển của bé tại trường.

  2. WEBSITE CỦA BRIGHT MOON :
   Website www.brightmoon.edu.vn được xây dựng để cung cấp thông tin đầy đủ cho phụ huynh về những gì bé sẽ được học, ăn uống và sinh hoạt tại trường. Ngoài ra có nhiều tư liệu sưu tầm về dinh dưỡng, y tế, giáo dục,… để phụ huynh tham khảo.12. TRANG PHỤC & TÃ LÓT CHO BÉ
   Khi đến trường, mỗi bé luôn bắt buộc phải mang theo những vật dụng sau :
   – Trang phục sạch và khô gồm : quần, áo,… phù hợp theo mùa
   – Khăn tay, mũ nón, khăn choàng cổ,.. ( nếu bé cần thiết trong mùa lạnh )
   – Dép đi trong nhà cho các bé đã được nhà trường trang bị sẵn
   Vui lòng kiểm tra ba lô của bé hàng ngày để bảo đảm các quần áo bẩn đã được thay thế bằng đồ sạch và không thiếu sót.13. GIỜ NGHỈ TRƯA
   Các bé đều được nghỉ ngơi sau bữa trưa. Đây là thời gian bé sẽ thư giãn và nằm ngủ.

   14. MANG ĐỒ CHƠI ĐẾN TRƯỜNG
   Phụ huynh vui lòng không cho bé đem đồ chơi cá nhân của các bé đến trường. Nếu bé đem đồ chơi theo thì giáo viên phụ trách phải cất giữ và trả lại cho bé vào cuối ngày. Được phép mang theo chăn mền nhỏ hoặc thú bông để bé ôm ngủ trưa ( được khuyến khích trong thời gian đầu khi bé bắt đầu đi học ).

   15. BÉ BỊ BỆNH (ỐM)
   Mầm Non Bright Moon được trang bị để giữ trẻ. Do đó, vì bất cứ lý do nào, nếu bé không được khỏe, quý vị nên chăm sóc bé tại nơi thích hợp. Vui lòng không đưa bé đến trường trong trường hợp bé bị ốm sốt, bé đang bị nôn (ói), tiêu chảy hoặc bị bệnh truyền nhiễm.
   Nếu bé yếu và cần được chăm sóc đặc biệt, không chơi đùa được, thường xuyên khóc do khó chịu và luôn muốn có người ẵm bồng,… thì bé cần phải được giữ tại nhà.
   Nếu bé đang phải sử dụng thuốc theo quy định của bác sĩ, vui lòng làm thủ tục giao nhận thuốc rõ ràng với cô phụ trách. Xin lưu ý rằng không giáo viên nào của chúng tôi có thể tự cho bé uống thuốc mà không có yêu cầu của phụ huynh hoặc bác sĩ, điều này không có ngoại lệ.
   Nếu bé bị bệnh khi trong thời gian ở trường, chúng tôi sẽ liên lạc để được bác sĩ tư vấn và đồng thời báo cho phụ huynh biết. Nếu có ý kiến của bác sĩ yêu cầu phụ huynh đến đón bé về, bé sẽ được nghỉ ngơi tại khu vực riêng cho đến khi phụ huynh đến. Điều này sẽ giúp bảo vệ các bé khác không bị lây nhiễm.
   Những sự phòng ngừa trong thời gian xảy ra dịch bệnh sẽ được áp dụng nghiêm ngặt tại trường theo chỉ đạo của cơ quan y tế. Nếu có những thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với nhà trường.

   16. AN TOÀN CHO BÉ
   – Nhà trường có những quy định rất nghiêm ngặt để bảo vệ an toàn cho tất cả các bé trong suốt thời gian bé ở trường. Trong trường hợp quý vị phụ huynh cần thiết phải vào khu vực sinh hoạt và ăn nghỉ của các bé, vui lòng liên hệ với các cô quản lý để được hướng dẫn.
   Phụ huynh không mang đồ ăn thức uống vào trường và tự cho trẻ dùng, nếu cần thiết xin vui lòng thông qua cô phụ trách.

  -Việc đón bé : Bố mẹ cần báo trước cho Nhà trường khi nhờ người khác đón bé.

  1. BẢNG TIN TỨC
   Quý vị phụ huynh vui lòng có thói quen theo dõi thông tin thường xuyên ngay tại khu vực đưa đón bé, hoặc trên website. Những lịch đi tham quan, thông báo,… đều được dán tại đây.
   Chúng tôi rất hoan nghênh quý vị góp ý thẳng thắn để nâng cao chất lượng dịch vụ, làm phong phú các hoạt động, đề nghị các nơi tham quan ngoại khóa,…
   Đối với các vấn đề không cấp bách liên quan đến con em, xin vui lòng không làm phiền các giáo viên phụ trách trong giờ làm việc, khi các giáo viên đang bận rộn cho việc chăm sóc các bé. Thay vào đó, xin quý vị hãy đề nghị hẹn gặp hiệu trưởng hoặc giáo viên phụ trách trực tiếp con của mình. Thông thường, chúng tôi sẽ sắp xếp để gặp phụ huynh ngay trong ngày sau giờ trả trẻ.18. PHƯƠNG PHÁP RÈN LUYỆN NHẰM NÂNG CAO NHÂN CÁCH
   Con của bạn được học tính tự lập, tự giúp đỡ bản thân, cách thức để hòa đồng với các bạn và thích nghi với nội quy tập thể như thế nào ? Những việc học đó phải được phụ huynh và các giáo viên cùng nhau hướng dẫn đúng cách, những giải thích không trái ngược nhau và có những quyết định cùng nhau. Do đó quý vị phụ huynh cần biết về phương pháp của chúng tôi.
   Tại Mầm Non Bright Moon, các quy định và thủ tục được đưa ra để hướng dẫn trẻ có đạo đức tốt. Những hướng dẫn này được đề ra không chỉ giúp trẻ tự trọng mà còn phải học tôn trọng người khác. Các bé thường xuyên được nghe những câu chuyện phê phán các thói xấu và đề cao đức tính tốt.
   Nhân viên tại Mầm Non Bright Moon được huấn luyện theo phương pháp tích cực để giáo dục trẻ, đó là :
   – Nâng cao lòng tự trọng của trẻ
   – Cho trẻ tự nhận thấy giá trị của mình
   – Tập cho trẻ cảm giác được hợp tác
   – Tập cho trẻ thói quen có trách nhiệm với những gì xảy ra.
   – Tập cho trẻ biết thay đổi những việc làm của mình thay vì khiển trách người khác.
   – Giúp trẻ có những quyết định mạnh mẽ, hòa đồng với người khác và khắc phục khó khăn.
   Vui lòng nhớ kỹ rằng các bé không được phép chơi hoặc đem theo các đồ chơi liên quan đến vũ khí (súng, gươm kiếm, dao nhựa, súng nước,…) đến trường để chơi. Điều này không có ngoại lệ.
  2. Y TẾ

  – Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm ( vào đầu năm và cuối năm học), hàng tháng tiến hành kiểm tra cân, đo và theo dõi sự phát triển của trẻ.

  1. CƠ SỞ VẬT CHẤT

  – Hệ thống camera quan sát trực tuyến.

  – Phòng điều hòa 2 chiều.

  – Hệ thống phòng học thoáng mát, trang trí đẹp, thân thiện, đáng yêu.

  – Môi trường học tập, vui chơi an toàn và sạch sẽ, trang thiết bị học tập phong phú, hiện đại.

   

  Vui mừng chào đón tất cả các bé và các vị phụ huynh đến với Trường mầm non tư thục    Bright Moon

  Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ đến thăm trường thường xuyên và tham gia các hoạt động tại trường, khi cùng làm việc chúng ta sẽ có thể giúp các bé phát triển và trưởng thành.

   

  BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

   

   

– Lượt xem: (1110)