Thông báo chương trình giao lưu “ Giáng Sinh của Bé ”

0

THÔNG BÁO
V/v: Chương trình giao lưu “ Giáng Sinh của Bé ”

Kính gửi : Phụ huynh các Bé

Nhân dịp Noel 2016 đang về, Trường MN Bright Moon – Trăng Sáng tổ chức chương trình giao lưu “Giáng Sinh của Bé” nhằm mang đến cho các Bé một đêm Noel thật trọn vẹn. Các Bé sẽ cảm nhận được không khí ấm áp và hạnh phúc khi được cùng những người thân của mình tham dự Lễ Giáng sinh.
Trong Chương trình sẽ có một số gian hàng Giáng Sinh : gian hàng bán những món quà lưu niệm do tự tay các cô giáo hướng dẫn các bé làm, gian hàng vui chơi có thưởng, gian hàng làm đồ handmade,….nhằm mang lại thật nhiều niềm vui cho các Bé.
Các Bé sẽ cùng nhau biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang không khí Giáng Sinh do các cô giáo và Nhà trường dàn dựng.
Nhà trường sẽ tổ chức tiệc buffet nhẹ để cùng các vị Phụ huynh liên hoan chào mừng một mùa Giáng Sinh an lành và đón chào Năm mới.
Nhà trường xin trân trọng kính mời các vị Phụ huynh cùng đến tham dự Lễ Giáng Sinh và dự tiệc Buffet để vui cùng các Bé.

Thời gian : 17h, ngày Thứ Sáu 16 / 12 / 2016
Địa điểm : Trường mầm non Bright Moon
Lô 12-BT16A7-Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – HN
Đối tượng tham dự : Các Bé đang học tại trường và Gia đình.
Kinh phí đóng góp của các Bé : 200.000đ / 1 Bé
Kinh phí tham gia của người thân : 50.000đ / 1 người

* Lưu ý : + Xin mời các vị Phụ huynh giúp Nhà trường đăng ký tham gia và nộp kinh phí đóng góp tại Văn phòng Nhà trường trước ngày 15 / 12 / 2016
+ Trong Chương trình biểu diễn Noel của các con sẽ có một số trang phục cần các Phụ huynh chuẩn bị giúp nên rất mong được sự phối hợp và giúp đỡ của tất cả các vị Phụ huynh.

Để giúp cho Chương trình của các Bé diễn ra vui vẻ và thật nhiều ý nghĩa, chúng tôi hi vọng rằng các vị Phụ huynh sẽ dành thời gian để tham dự Chương trình và dự tiệc Giáng Sinh cùng các Bé.

Chúc các vị Phụ huynh một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc !

giang-sinh-2016

– Lượt xem: (115)

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.