THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 & TẾT THIẾU NHI 1 – 6

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019
BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ VUI TẾT THIẾU NHI 1 – 6

Kính gửi: Các bậc Phụ huynh
Mầm non Trăng Sáng tổ chức Chương trình Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 với chủ đề “ Bé Yêu Và Mùa Hè ”

Thời gian : 18h00 tối, Thứ Sáu ngày 17 / 5 / 2019
Địa điểm : Hội trường chính – Kí túc xá Mễ Trì
Số 182 đường Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Kinh phí đóng góp : 200.000đ / 1 Bé

Đến tham dự Chương trình, các vị Phụ huynh sẽ cùng dự Lễ ra trường của Khối Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi để chứng kiến sự trưởng thành của các bạn nhỏ. Bên cạnh đó, các vị Phụ huynh cũng sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rất đáng yêu và ngộ nghĩnh do chính các cô giáo dàn dựng, tập luyện cho các con và được các nghệ sĩ nhí là tất cả các Bé học sinh của Mầm non Trăng Sáng biểu diễn. Đây sẽ là một sân chơi tuyệt vời để các Bé được giao lưu với mọi người, được thể hiện tất cả những kỹ năng, sự tự tin trong các tiết mục biểu diễn của mình. Qua đó sẽ mang lại cho các Bé tâm lý vui vẻ, hào hứng để đón chào mùa hè.

Các vị Phụ huynh đừng bỏ lỡ và hãy tham gia Chương trình để ủng hộ cho các Bé. Chúng tôi rất mong các vị Phụ huynh sẽ tham gia đầy đủ để Chương trình thực sự là một ngày hội ý nghĩa với các Bé.

Nội dung Chương trình
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019
Và biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

+ 17:30 pm : Đón tiếp phụ huynh

+ 18:00 pm – 18:30 pm : Lễ ra trường cho các Bé Lớp Cầu Vồng ( 5-6 tuổi )

+ 18:30 pm – 18:45 pm : Tuyên bố lý do – Khai mạc Chương trình
+ Đại diện BPH Phát biểu ý kiến và tặng hoa cám ơn Nhà trường

+ 18:45 pm – 20:30 pm : Chương trình Văn nghệ Trường MN Trăng Sáng
– Chương trình bốc thăm trúng thưởng do Trung tâm ngoại ngữ FLEC tài trợ với nhiều suất học bổng có giá trị
– Các Bé sẽ cùng nhau tham gia hát múa, biểu diễn các tiết mục Văn nghệ do giáo viên trường mầm non Trăng Sáng biên tập và dàn dựng.
– Các vị Phụ huynh sẽ lần lượt đón các Bé từ các giáo viên phụ trách lớp con của mình ngay sau khi Chương trình kết thúc và đưa Bé về chỗ ngồi để tiếp tục thưởng thức các tiết mục tiếp theo.

20:30 pm : Kết thúc chương trình.