Thông báo chương trình “Trung thu yêu thương”

0

THƯ GỬI PHỤ HUYNH
Chương trình 
“ TRUNG THU YÊU THƯƠNG ”

Cứ mỗi độ thu về kèm với cái tiết trời se lạnh của những ngày mưa tháng Tám thì cũng đồng nghĩa với việc các em nhỏ hào hứng chào đón một mùa Trung Thu rộn ràng bên gia đình với nào bánh dẻo, bánh nướng, nào lồng đèn, nào trống lân.Trung Thu cũng là dịp người lớn chúng ta dành nhiều tình cảm cho con cháu của mình qua những bữa cơm xum vầy, cùng con rước lồng đèn với chúng bạn.
Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn nhiều lắm những hoàn cảnh khó khăn hơn, không được hưởng trọn vẹn cái hơi ấm gia đình, miếng bánh, cái lồng đèn cũng là niềm ao ước lớn lao…
Trường mầm non Trăng Sáng sẽ đồng hành cùng Hội từ thiện Những Trái Tim Việt giúp các Bé thực hành những nghĩa cử cao đẹp là mang niềm vui, hạnh phúc cho những bạn nhỏ kém may mắn hơn mình. Chúng tôi sẽ tổ chức cho các bé đi thăm hỏi và phát quà vào dịp Trung Thu năm 2018 này.
Quỹ hoạt động từ thiện của Trường MN Trăng Sáng sẽ được các Bé và Phụ huynh đóng góp thông qua Chương trình “Trung Thu yêu thương 2018” được tổ chức tại Nhà trường 

Thời gian : Thứ Tư, ngày 19 / 9 / 2018
Địa điểm : Sảnh và sân vườn tầng 1 – Trường mầm non Trăng Sáng
Lô 12 – BT16A7 – Làng việt kiều Châu Âu – Hà Đông – HN
Đối tượng tham dự : Các Bé đang học tại trường

* Lưu ý : Các vị Phụ huynh hãy cùng hướng dẫn, động viên các Bé lựa chọn những bộ quần áo, đồ chơi, đồ dùng mà các con không còn sử dụng nhiều nữa nhưng lại có thể là một thứ đồ rất mới và hứng thú với các bạn khác. Các Bé sẽ đem đến và quyên góp vào Gian hàng bán đồ từ thiện. Toàn bộ số tiền bán hàng và đồ quyên góp sẽ chuyển thành những món quà thiết thực cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung Thu thật ấm áp.
* Thời gian nhận đồ quyên góp : Từ ngày Thứ Hai 17/9 đến hết ngày Thứ Tư 19/9
Chúng tôi hi vọng rằng các vị Phụ huynh sẽ dành thời gian để ủng hộ Chương trình cùng các cô và các Bé.
BAN GIÁM HIỆU

Nội dung chính trong Chương trình
Trung Thu Yêu Thương

1. Các Bé tham gia hoạt động tập làm bánh Trung Thu ( bánh dẻo ) vào chiều ngày Thứ Năm 18 / 9 / 2018
2. Tổ chức hoạt động vui Trung Thu – Gian hàng ủng hộ từ thiện trong cả ngày
Thứ Tư ngày 19 / 9 / 2018
+ Buổi sáng : Biểu diễn văn nghệ – Múa lân
+ Buổi chiều : Tổ chức các gian hàng để các Bé tham gia ( các vị Phụ huynh đến đón Bé và đưa các Bé xuống tham gia hoạt động )
+ Gian hàng các Bé tự làm đồ chơi : vương miện, đèn lồng, trống bỏi, mặt nạ,…
+ Gian hàng bán đồ từ thiện : Các Bé sẽ đem đồ cũ ủng hộ và quyên góp vào Gian hàng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được nhà trường lên kế hoạch cho các bé thăm và tặng quà các em nhỏ khó khăn. Nhà trường sẽ thông báo thời gian và địa điểm tới các vị phụ huynh.
*Lưu ý : Tất cả các đồ vật quyên góp phải còn nguyên vẹn, không bị hỏng hóc, bị bẩn hay rách nát và sử dụng được bình thường.
Địa điểm nhận đồ quyên góp : Trường MNTT Trăng Sáng
Thời gian nhận đồ quyên góp : Từ ngày 17 đến ngày 19/9

Trân trọng !

– Lượt xem: (3)

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.