THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGOẠI KHÓA ĐÓN GIÁNG SINH 2019

0

THÔNG BÁO
KẾ HOẠCH NGOẠI KHÓA
ĐÓN GIÁNG SINH 2019
TẠI ALOHA VALLEY – SÓC SƠN

Kính gửi : Các vị Phụ Huynh

Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của Giáng sinh, Trường Mầm Non Trăng Sáng dự kiến tổ chức chương trình “ Bé Vui Giáng Sinh 2019 ” cho các Bé với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các Bé luôn khỏe mạnh, vui vẻ, chăm ngoan và ngày càng trưởng thành. Chương trình hy vọng sẽ mang đến cho các Bé một mùa Giáng Sinh thật đáng nhớ bên nhau.

1. Kế hoạch dự kiến :
– Thời gian : 7h30’ sáng, Thứ Sáu ngày 20 / 12 / 2019 ( Cả ngày )
Lưu ý : Nhà trường sẽ không tổ chức ăn sáng tại trường vào ngày này để tập trung cho công tác tổ chức, do vậy, nhờ quý phụ huynh giúp các cô cho các Bé ăn sáng ở nhà để các Bé đảm bảo sức khoẻ tham gia các hoạt động của trường.
– Địa điểm : Trang trại ALOHA VALLEY – Thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
– Phương tiện đi lại : Xe ô tô
– Thành phần tham gia :
+ Tất cả các Bé
+ Quản lý Nhà trường và các giáo viên phụ trách lớp.
– Trang phục : Trang phục Noel
– Chi phí đóng góp : 200.000đ / 1 Bé
* Hạn đăng ký : Các vị Phụ huynh vui lòng đăng ký và đóng phí cho Bé tham gia trước ngày Thứ Năm 19/12/2019 ( tại Văn phòng Nhà trường )
Lưu ý : Nếu có Bé nào không tham gia, kính mong các Vị phụ huynh giúp Nhà trường cho các Bé nghỉ ở nhà và sắp xếp quản lý các Bé theo chế độ sinh hoạt hàng ngày.

2. Chương trình dự kiến :
-Ông già Noel và Công chúa Tuyết sẽ chào đón các bạn nhỏ đến với Khu nghỉ dưỡng Aloha Valley – Sóc Sơn. Các bạn nhỏ sẽ tham gia một ngày trải nghiệm theo Chủ đề “ Bé vui Giáng Sinh ”
-Chương trình sẽ có các tiết mục biểu diễn văn nghệ và trò chơi vận động chủ đề Giáng Sinh do chính các bạn nhỏ của trường đã tập luyện và chuẩn bị.
-Các bạn nhỏ sẽ được tham gia dự tiệc liên hoan với các món ăn phù hợp cho trẻ em thường được thưởng thức trong lễ Giáng Sinh

*Đặc biệt sẽ có phần ông già Noel phát quà. Được ông già Noel tặng quà yêu thích như đã từng ao ước, mong đợi luôn là niềm vui, sự khích lệ để trẻ chăm ngoan hơn. Các vị Phụ huynh vui lòng chuẩn bị cho con món quà mà Bé thích, viết tên bé và gửi về văn phòng Nhà trường trước ngày Thứ Năm 19/12/2019 ( hãy giữ bí mật để tạo bất ngờ với Bé )

Kính chúc các vị Phụ huynh, các Bé và gia đình một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc !

Trân trọng !

BGH

– Lượt xem: (0)

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.