Thông báo kế hoạch ngoại khóa tại KIDSDO FARM

KẾ HOẠCH NGOẠI KHÓA
ĐÓN XUÂN TẠI KIDSDO FARM

1. Kế hoạch dự kiến :
– Thời gian : 8h sáng, Thứ Sáu, ngày 25 / 01 / 2019 ( Cả ngày )
– Địa điểm : Trang trại giáo dục KIDSDO – Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội
– Phương tiện đi lại : Xe ô tô
– Thành phần tham gia : – Tất cả các Bé
– Quản lý Nhà trường và các giáo viên phụ trách lớp.

2. Chương trình dự kiến :

a. Các cô sẽ tổ chức chụp ảnh làm lịch Tết tặng các Bé ( các bố mẹ giúp các cô chuẩn bị cho các con trang phục áo dài, comple hoặc váy để giúp các con có những bức ảnh đẹp và mang đúng tinh thần không khí Tết )

b. Các bé sẽ được tham gia vào các chủ đề hoạt động thú vị tại Kidsdo Farm :
+ Vui chơi và trải nghiệm các hoạt động về Tết cổ truyền: Góc Ông Đồ _ Bánh Chưng cổ truyền, Sáng tạo _ trang trí cành mai, cành đào. Hoạt động biểu diễn sân khấu, du xuân cùng 12 con giáp và các trò chơi dân gian: Ném còn, kéo co, cướp cờ.
+ Nông dân hạnh phúc : Thu hoạch, trồng cây, tưới nước, cày, cuốc, …..
+ Đầu bếp tài năng : Khám phá ẩm thực vùng miền và trên thế giới
+ Trải nghiệm văn hóa trò chơi dân gian : Bịt mắt bắt vịt, bắt cá, tô vẽ thả diều
Olympics: Các trò chơi teambuiding.
+ Chiến binh sasuke dũng cảm : Hoạt động phát triển thể chất, vận động liên hoàn
+ Sáng tạo với cát : sáng tạo nên những hình ảnh kì thú qua trí tưởng tượng của bé
Chi phí đóng góp : 200.000đ / 1 Bé

* Hạn đăng ký : Các vị Phụ huynh vui lòng đăng ký và đóng tiền cho Bé tham gia trước ngày Thứ Năm 24/1 ( tại Văn phòng Nhà trường )

Lưu ý : Nếu có Bé nào không tham gia, kính mong các Vị phụ huynh giúp Nhà trường cho các Bé nghỉ ở nhà và sắp xếp quản lý các Bé theo chế độ sinh hoạt hàng ngày.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía các Vị Phụ huynh trong hoạt động này để các Bé được tham gia đầy đủ và mang đến niềm vui cho các Bé trong dịp Tết đến Xuân về.