Thông báo tuyển sinh năm học 2016 – 2017

tuyen sinh 8

I. TUYỂN SINH.
1. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh
– Nhận trẻ từ 10 tháng tuổi đến 5 tuổi . ( căn cứ theo Giấy khai sinh )
– Trẻ có sức khỏe bình thường, không có bệnh lý .
– Cha mẹ tự nguyện làm đơn xin học ( theo mẫu của trường ) .
2. Hồ sơ nhập học.
– Đơn đăng ký nhập học ( theo mẫu của trường ).
– Hồ sơ cá nhân của trẻ ( theo mẫu của trường ).
– Bản thỏa thuận đồng ý điều trị sức khỏe cho trẻ trong trường hợp khẩn cấp.
– Bản thỏa thuận cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa và cho phép sử dụng hình ảnh, tư liệu của trẻ.
– Giấy khai sinh hoặc Hộ chiếu ( nếu là con người nước ngoài ) có công chứng
– Nộp 4 ảnh 3×4 : 1 ảnh dán vào “ Hồ sơ cá nhân của Bé ” và 3 ảnh để rời cho vào phong bì ( ghi rõ họ tên, ngày sinh của Bé vào sau mỗi ảnh ).
– Bản sao Chứng minh thư ( có công chứng ) của Phụ huynh .
– Nộp ảnh của bố, mẹ và những người sẽ đón trẻ ( mỗi người 2 ảnh 3x 4 ).
3. Địa chỉ liên hệ và phát hành Hồ sơ.
Trường mầm non Bright Moon
Địa chỉ : Lô 12-Biệt thự 16A7-Làng Việt Kiều Châu Âu-P.Mộ Lao–Q.Hà Đông–HN
Web site : www.brightmoon.com.vn
Email : brightmoon.trangsang@yahoo.com
Facebook : Facebook.com/Bright Moon Kindergarten
Hotline : 093.638.6138 – Mrs.Hạnh . 097.477.0303 – Mrs.Thảo . 0915366129 – Mrs.Ly
II. CÁC KHOẢN PHÍ BẮT BUỘC

1. Phí nhập học : 1.500.000 đ ( Thu 1 lần khi Bé nhập học và không hoàn lại )
– Trường hợp giảm phí, miễn phí ( áp dụng khi có các đợt ưu đãi trong năm học 2016–2017 )
2. Phí giữ chỗ : 300.000đ / tháng ( áp dụng khi Bé xin nghỉ học từ 1 tháng trở lên )

hoc-phi-bat-buoc4. Tiền ăn :
– Mức thu: 40.000đ / ngày / 4 bữa ( ăn theo thực đơn gửi về cho phụ huynh hàng tuần ) .
( Bao gồm : 1.Bữa sáng + Hoa quả; 2.Bữa trưa + sữa chua/caramel; 3.Bữa chiều; 4.Bữa uống sữa )
5. Phí đồng phục : 400.000 đ / năm ( áo phông + quần soóc + áo khoác mùa đông + mũ )
6. Bổ xung cơ sở vật chất : 1.000.000đ / năm / 2 học kỳ.
7. Phí Bảo hiểm thân thể ( BH Bảo Minh ) : 120.000đ / năm.
8. Phí tham gia hoạt động ngoại khóa :
– Mức phí thu phù hợp với từng hoạt động theo kế hoạch cụ thể sẽ được Nhà trường thông báo.

III. CÁC KHOẢN PHÍ KHÔNG BẮT BUỘC.

1.Phí đưa đón trẻ tại nhà : Lộ trình và mức phí tùy theo tuyến đường.

2.Phí ngoài giờ : Thu theo từng dịch vụ phát sinh trong tháng.

hoc-phi

IV. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

1. Hướng dẫn thanh toán.

– Học phí, tiền ăn và các khoản phí khác hàng tháng : nộp vào các ngày 1 đến 10 hàng tháng )
– Nộp phí bổ xung CSVC, Bảo hiểm thân thể, Đồng phục cho cả năm vào kỳ thu phí của tháng 8 hàng năm hoặc khi bé bắt đầu nhập học ( không hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào )
– Các khoản phí thanh toán bằng tiền mặt nộp cho bộ phận kế toán của nhà trường tại Văn phòng nhà trường đúng thời hạn quy định.

2. Chính sách giảm trừ.

hinh-thuc-giam

3. Các trường hợp hoàn trả : Áp dụng với các bé nghỉ học do bị ốm, bệnh dịch hoặc lý do bất khả kháng.
3.1. Nhà trường chỉ hoàn trả lại tiền học phí trong trường hợp bé nghỉ học có thông báo trước và mức hoàn trả như sau.
– Bé học liên tiếp từ 01 – 07 ngày : Trả 50% học phí và tiền ăn các ngày còn lại.
– Bé học liên tiếp từ 08 – 12 ngày : Trả 30% học phí và tiền ăn các ngày còn lại.
– Bé học liên tiếp từ 13 ngày trở đi : Không hoàn trả học phí,chỉ hoàn tiền ăn các ngày còn lại.
3.2. Nhà trường chỉ hoàn trả tiền ăn nếu bé nghỉ học có thông báo từ ngày hôm trước hoặc trước 8h sáng hàng ngày. Tổng số tiền hoàn trả trong tháng sẽ được chuyển thành khoản giảm trừ vào chi phí tháng sau.
Nhà trường chúng tôi xin thông báo để các vị Phụ huynh nắm được và phối hợp thực hiện cùng Nhà trường từ Tháng 8 năm học 2016 – 2017.
Mọi thắc mắc xin mời các vị Phụ huynh trao đổi trực tiếp tại Văn phòng Nhà trường

Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của các vị Phụ huynh.