Thư ngỏ gửi các bậc Phụ huynh

Hà Nội, mùa hè 2016

THƯ NGỎ GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH!

Các bậc phụ huynh thân mến !

Lại một mùa hè nữa sắp trôi qua, một năm học mới lại đến gần. Những đứa con yêu dấu của chúng ta lại háo hức đón chào một mùa mới với trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới, và đặc biệt là bao điều mới lạ còn nằm trên giáo án của thầy cô.
Hôm qua, hôm nay, ngày mai các con sẽ được ăn gì, sẽ được các cô chăm sóc ra sao mỗi khi cha mẹ đón muộn, các con được đón nhận những điều mới lạ và bổ ích như thế nào là điều mà tất cả các bậc làm cha làm mẹ trăn trở.
Tôi cũng đã từng là người mẹ, và tôi cũng đã từng có những lo âu như vậy với những đứa con yêu của mình.
Tôi cũng đã từng khát khao có một mái trường nhỏ thật đầm ấm, tiện nghi để gửi gắm con mình. Và mong ước giản dị của một người mẹ như tôi đã trở thành hiện thực với sự ra đời của TRƯỜNG MẦM NON BRIGHT MOON.
Ươm những MẦM NON từ khi mới nở là cả một sự sáng tạo nghệ thuật thiên tài và khổ luyện. Con đến trưòng không chỉ đơn giản là con được chăm sóc chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ; không chỉ là việc đón nhận sự tận tình yêu thương từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm; không chỉ là con được vui đùa thỏa thích cùng bạn bè trang lứa; mà quan trọng là con được đón nhận tri thức mới (mới trong lối tư duy, mới trong cách hành động,…), con được định hướng để trở thành người có nhân cách tốt.
Những MẦM NON bé bỏng ngày nào từ BRIGHT MOON lớn lên mang theo bao tâm huyết của các thầy các cô với vai trò là chủ nhân tương lai của đất nước. Đó không chỉ là thành tựu trồng người của TRƯỜNG MẦM NON BRIGHT MOON, mà còn là niềm tự hào khôn xiết của các bậc cha mẹ sinh thành.

TRƯỜNG MẦM NON BRIGHT MOON hoạt động với phương châm giáo dục :
– “Con không chỉ được ăn ngon, ngủ ngoan mà còn phải biết nói lời hay, làm việc tốt”
– ” Con không chỉ thông minh, năng động, sáng tạo mà còn phải có nhân cách tốt, biết quan tâm giúp đỡ đồng loại”

TRƯỜNG MẦM NON BRIGHT MOON với kim chỉ nam :

” BRIGHT MOON – KHỞI ĐẦU NHỮNG ƯỚC MƠ “

Các bậc cha mẹ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Xin chân thành cám ơn!

– Lượt xem: (241)