Trải nghiệm ngoại khóa tại Trang trại giáo dục KIDSDO FARM

0

Các Bé Trường MN Trăng Sáng đã có một chuyến đi trải nghiệm thật tuyệt vời tại Trang trại giáo dục KIDSDO. Thời tiết đẹp và khung cảnh xung quanh được trang trí đầy màu sắc của không khí Tết nên các bạn nhỏ rất hào hứng và náo nức cùng nhau khám phá.

Các bạn nhỏ đã được trải nghiệm làm bác NÔNG DÂN NHÍ đi thăm quan vườn xem các cô chú trồng rau, được cầm giỏ đi hái rau,…Khu vui chơi rất rộng với không khí trong lành giúp các bạn nhỏ được vui chơi thoải mái và khám phá những điều kì diệu từ thiên nhiên, cùng nhau chơi với những cánh chong chóng đầy màu sắc, rồi lại cùng nhau thả những cánh diều bay thật cao.

Thích lắm các Bố Mẹ ơi ! Tết đến với các Bé thật gần khi được các cô chú hướng dẫn và thực hành gói Bánh Chưng, Viết chữ Thư Pháp, cuộn bánh Bò Bía và còn biểu diễn những bản nhạc Tết rộn ràng. Nhìn các bạn nhỏ thật là xinh xắn trong những bộ áo dài chạy nhảy tung tăng thật là đáng yêu. Xin mời các bố mẹ cùng ngắm xem nhé

ngai khoa (1) ngai khoa (2) ngai khoa (3) ngai khoa (4) ngai khoa (5) ngai khoa (6) ngai khoa (7) ngai khoa (8) ngai khoa (9) ngai khoa (10) ngai khoa (11) ngai khoa (12) ngai khoa (13) ngai khoa (14) ngai khoa (15) ngai khoa (16) ngai khoa (17) ngai khoa (18) ngai khoa (19) ngai khoa (20) ngai khoa (21) ngai khoa (22) ngai khoa (23) ngai khoa (24) ngai khoa (25)

– Lượt xem: (185)

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.